Prayer to cure poison, snake bite

விஷம் மற்றும் விஷக்கடி நீங்குவதற்கு ஓத வேண்டிய பதிகம்
(cure for poison, snake bite etc).

 

திருநாவுக்கரசு சுவாமிகள் அருளிச்செய்த விடந்தீர்த்த தேவாரத் திருப்பதிகம்

தலம் – பொது

பண் – இந்தளம்

நான்காம் திருமுறை

 

திருச்சிற்றம்பலம்

 

ஒன்றுகொ லாமவர் சிந்தை யுயர்வரை

ஒன்றுகொ லாமுய ரும்மதி சூடுவர்

ஒன்றுகொ லாமிடு வெண்டலை கையது

ஒன்றுகொ லாமவர் ஊர்வது தானே.

 

இரண்டுகொ லாமிமை யோர்தொழு பாதம்

இரண்டுகொ லாமிலங் குங்குழை பெண்ணாண்

இரண்டுகொ லாமுரு வஞ்சிறு மான்மழு

இரண்டுகொ லாமவர் எய்தின தாமே.

 

மூன்றுகொ லாமவர் கண்ணுத லாவன

மூன்றுகொ லாமவர் சூலத்தின் மொய்யிலை

மூன்றுகொ லாங்கணை கையது வில்நாண்

மூன்றுகொ லாம்புர மெய்தன தாமே.

 

நாலுகொ லாமவர் தம்முக மாவன

நாலுகொ லாஞ்சன னம்முதற் றோற்றமும்

நாலுகொ லாமவர் ஊர்தியின் பாதங்கள்

நாலுகொ லாமறை பாடின தாமே.

 

அஞ்சுகொ லாமவர் ஆடர வின்படம்

அஞ்சுகொ லாமவர் வெல்புல னாவன

அஞ்சுகொ லாமவர் காயப்பட் டான்கணை

அஞ்சுகொ லாமவர் ஆடின தாமே.

 

ஆறுகொ லாமவர் அங்கம் படைத்தன

ஆறுகொ லாமவர் தம்மக னார்முகம்

ஆறுகொ லாமவர் தார்மிசை வண்டின்கால்

ஆறுகொ லாஞ்சுவை யாக்கின தாமே.

 

ஏழுகொ லாமவர் ஊழி படைத்தன

ஏழுகொ லாமவர் கண்ட இருங்கடல்

ஏழுகொ லாமவர் ஆளு முலகங்கள்

ஏழுகொ லாமிசை யாக்கின தாமே.

 

எட்டுக்கொ லாமவர் ஈறில் பெருங்குணம்

எட்டுக்கொ லாமவர் சூடு மினமலர்

எட்டுக்கொ லாமவர் தோளிணை யாவன

எட்டுக்கொ லாந்திசை யாக்கின தாமே.

 

ஒன்பது போலவர் வாசல் வகுத்தன

ஒன்பது போலவர் மார்பினில் நூலிழை

ஒன்பது போலவர் கோலக் குழற்சடை

ஒன்பது போலவர் பாரிடந் தானே.

 

பத்துக்கொ லாமவர் பாம்பின்கண் பாம்பின்பல்

பத்துக்கொ லாமெயி றுந்நெரிந் துக்கன

பத்துக்கொ லாமவர் காயப்பட் டான்றலை

பத்துக்கொ லாமடி யார்செய்கை தானே.

 

இது அப்பூதிநாயனார் புத்திரரைத் தீண்டியவிடம் நீங்கும்படி அருளிச்செய்தது.

 

திருச்சிற்றம்பலம்

 

viDanthIrththa thiruppadhikam

cure for poison, snake bite etc(10)

thalam  podhu

paN    in^dhaLam

n^AngAm thirumuRai

 

thiruchchiRRambalam

 

onRuko lAmavar chin^dhai yuyarvarai

onRuko lAmuya rummadhi chUDuvar

onRuko lAmiDu veNTalai kaiyadhu

onRuko lAmavar Urvadhu thAnE

 

iraNDuko lAmimai yOrthozu pAdham

iraNDuko lAmilaN^ guN^kuzai peNNAN

iraNDuko lAmuru vanychiRu mAnmazu

iraNDuko lAmavar eydhina dhAmE $(1)$

 

mUnRuko lAmavar kaNNudha lAvana

mUnRuko lAmavar chUlaththin moyyilai

mUnRuko lAN^kaNai kaiyadhu viln^AN

mUnRuko lAmpura meydhanar thAmE

 

n^Aluko lAmavar thammuka mAvana

n^Aluko lAnychana nammudhaR RORRamum

n^Aluko lAmavar Urdhiyin pAdhaN^gaL

n^Aluko lAmaRai pADina thAmE

 

anychuko lAmavar ADara vinpaDam

anychuko lAmavar velpula nAvana

anychuko lAmavar kAyappaT TAnkaNai

anychuko lAmavar ADina thAmE

 

ARuko lAmavar aN^gam paDaiththana

ARuko lAmavar thammaka nArmukam

ARuko lAmavar thArmichai vaNDinkAl

ARuko lAnychuvai yAkkina thAmE

 

Ezuko lAmavar Uzi paDaiththana

Ezuko lAmavar kaNDa iruN^kaDal

Ezuko lAmavar ALu mulakaN^gaL

Ezuko lAm ichai yAkkina thAmE

 

eTTukko lAmavar IRil peruN^kuNam

eTTukko lAmavar chUDu minamalar

eTTukko lAmavar thOLiNai yAvana

eTTukko lAn^thichai yAkkina thAmE

 

onpadhu pOlavar vAchal vaguththana

onpadhu pOlavar mArbinil n^Ulizai

onpadhu pOlavar kOlak kuzaRchaDai

onpadhu pOlavar pAriDan^ thAnE

 

paththukko lAmavar pAmbinkaN pAmbinpal

paththukko lAmeyi Run^n^erin^ dhukkana

paththukko lAmavar kAyappaT TAnthalai

paththukko lAmaDi yArcheykai thAnE

 

thiruchiRRambalam

By

Reach us to be a part of our whatsapp spiritual reminder group

About the author

View all articles by Shalini

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TOP