Prayer For peaceful food and sleep, for avoiding rebirth, improvement in the worship and spirituality

நிம்மதியான உணவும் உறக்கமும் பெறுவதற்கும், மறுபிறவியை கடக்கவும், இறைவழிபாட்டில் விருப்பம் மேலோங்கவும் ஓத வேண்டிய திருப்பதிகம்.

 
(For peaceful food and sleep, for avoiding rebirth, improvement in the worship and spirituality.)

 

திருஞானசம்பந்த சுவாமிகள் அருளிச்செய்த நமச்சிவாயத் திருப்பதிகம் தேவாரத் திருப்பதிகம்

 

தலம் – பொது

பண் – கௌசிகம்

மூன்றாம் திருமுறை

 

திருச்சிற்றம்பலம்

 

காத லாகிக் கசிந்துகண் ணீர்மல்கி

ஓது வார்தமை நன்னெறிக் குய்ப்பது

வேதம் நான்கினும் மெய்ப்பொரு ளாவது

நாதன் நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

நம்பு வாரவர் நாவி னவிற்றினால்

வம்பு நாண்மலர் வார்மது வொப்பது

செம்பொ னார்தில கம்முல குக்கெலாம்

நம்பன் நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

நெக்கு ளார்வ மிகப்பெரு கிந்நினைந்

தக்கு மாலைகொ டங்கையில் எண்ணுவார்

தக்க வானவ ராத்தகு விப்பது

நக்கன் நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

இயமன் தூதரும் அஞ்சுவர் இன்சொலால்

நயம்வந் தோதவல் லார்தமை நண்ணினால்

நியமந் தான்நினை வார்க்கினி யான்நெற்றி

நயனன் நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

கொல்வா ரேனுங் குணம்பல நன்மைகள்

இல்லா ரேனும் இயம்புவ ராயிடின்

எல்லாத் தீங்கையும் நீங்குவ ரென்பரால்

நல்லார் நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

மந்த ரம்மன பாவங்கள் மேவிய

பந்த னையவர் தாமும் பகர்வரேல்

சிந்தும் வல்வினை செல்வமும் மல்குமால்

நந்தி நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

நரக மேழ்புக நாடின ராயினும்

உரைசெய் வாயினர் ஆயின் உருத்திரர்

விரவி யேபுகு வித்திடு மென்பரால்

வரதன் நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

இலங்கை மன்னன் எடுத்த அடுக்கல்மேல்

தலங்கொள் கால்விரல் சங்கரன் ஊன்றலும்

மலங்கி வாய்மொழி செய்தவன் உய்வகை

நலங்கொள் நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

போதன் போதன கண்ணனும் அண்ணல்தன்

பாதந் தான்முடி நேடிய பண்பராய்

யாதுங் காண்பரி தாகி அலந்தவர்

ஓதும் நாமம் நமச்சி வாயவே.

 

கஞ்சி மண்டையர் கையிலுண் கையர்கள்

வெஞ்சொல் மிண்டர் விரவில ரென்பரால்

விஞ்சை அண்டர்கள் வேண்ட அமுதுசெய்

நஞ்சுண் கண்டன் நமச்சி வாயவே.

 

நந்தி நாமம் நமச்சிவா யவெனுஞ்

சந்தை யாற்றமிழ் ஞானசம் பந்தன்சொல்

சிந்தை யால்மகிழ்ந் தேத்தவல் லாரெலாம்

பந்த பாசம் அறுக்கவல் லார்களே.

திருச்சிற்றம்பலம்

For peaceful food and sleep, for avoiding rebirth, improvement in the worship and spirituality

Namasivaya Thiruppadhikam

 

thalam :  podhu

paN     :  kauchikam

mUnRAn^ thirumuRai

 

thiruchchiRRambalam

 

kAdha lAgik kachin^dhukaN NIrmalki

Odhu vArthamai n^anneRik kuyppadhu

vEdham n^Anginum meypporu LAvadhu

n^Adhan n^Amam n^amachchi vAyavE

 

n^ambu vAravar n^Avi naviRRinAl

vambu n^ANmalar vArmadhu voppadhu

chempo nArthila kammula gukkelAm

n^amban n^Amam n^amachchi vAyavE

 

n^ekku LArva migapperu gin^n^inain^

dhakku mAlaiko DaN^kaiyil eNNuvAr

thakka vAnava rAththagu vippadhu

n^akkan n^Amam n^amachchi vAyavE

 

iyaman thUdharum anychuvar incholAl

n^ayamvan^ dhOdhaval lArthamai n^aNNinAl

n^iyaman^ thAnn^inai vArkkini yAnn^eRRi

n^ayanan n^Amam n^amachchi vAyavE

 

kolvA rEnuN^ guNampala n^anmaikaL

illA rEnum iyambuva rAyiDin

ellAth thIN^gaiyum n^IN^guva renbarAl

n^allAr n^Amam n^amachchi vAyavE

 

man^dha rammana pAvaN^gaL mEviya

pan^dha naiyavar thAmum pakarvarEl

chin^dhum valvinai chelvamum malgumAl

n^an^dhi n^Amam n^amachchi vAyavE

 

n^araka mEzpuka n^ADina rAyinum

uraichey vAyinar Ayin uruththirar

viravi yE  pugu viththiDu menbarAl

varadhan n^Amam n^amachchi vAyavE

 

ilaN^gai mannan eDuththa aDukkalmEl

thalaN^koL kAlviral chaN^karan UnRalum

malaN^gi vAymozi cheydhavan uyvakai

n^alaN^koL n^Amam n^amachchi vAyavE

 

pOdhan pOdhana kaNNanum aNNalthan

pAdhan^ thAnmuDi n^EDiya paNbarAy

yAdhuN^ kANbari dhAki alan^dhavar

Odhum n^Amam n^amachchi vAyavE

 

kanychi maNDaiyar kaiyiluN kaiyarkaL

venychol miNDar viravila renbarAl

vinychai yaNDarkaL vENDa amudhuchey

n^anychuN kaNDan n^amachchi vAyavE

 

n^an^dhi n^Amam n^amachchivA yavenum

chan^dhai yAlthamiz nyAnacham ban^dhanchol

chin^dhai yAlmakizn^ dhEththaval lArelAm

pan^dha pAcham aRukkaval lArkaLE

 

thiruchchiRRambalam

By

Reach us to be a part of our whatsapp spiritual reminder group

About the author

View all articles by Shalini

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

TOP