Skanda Shasti Kavacam Four: Swamimalai
Kanda Sasti Kavacam Four: Swamimalai
Know about the 6 Kavachams of Lord Muruga
அமரர் இடர் தீர அமரம் | Amarar idar theera amaram |
குமரனடி நெஞ்சே குறி | Kumaranadi nenjae kuri |
துதிப்போர்க்கு வல்வினை போம், துன்பம் போம், நெஞ்சில் | Thuthippoarkku valvinaip poam Thunbam poam nenjil |
பதிப்போர்க்குச் செல்வம் பலித்துக் கதித்தோங்கும் | Pathippoarkku selvam paliththuk Kathiththoangum |
நிஷ்டைய சஷ்டி கவசந் தனை. | Nishtaiyu Shashti kavasan thanai |
ஓமெனும் பிரணவம் உரைத்திடச் சிவனார் | Oamenum pranavam uraiththidach Sivanaar |
காமுற உதித்த கனமறை பொருளே | Kaamura uthiththa ganamarai porulae |
ஓங்கார மாக உதயத் தெழுந்தே | Onkaara maaga uthayath thezhunthae |
ஆங்கார மான அரக்கர் குலத்தை | Aangaara maana arakkar kulaththai |
வேரரக் களைந்த வேலவா போற்றி | Vaerarak kalaintha velavaa pottri |
தேராச் சூரர்களைத் துண்டதுண் டங்களாய் | Thaerch soorargalaith thunda thundangalaakki |
வேலாய | Vaelaa yaa |
பாலா போற்றி பழநியின் கோவே | Baalaa poatri pazhaniyin kovae |
நான்கு மறைகள் நாடியே தேடும் | Naangu maraigal naadiyae thedum |
மான்மரு கோனே வள்ளi மணாளனே | Maanmaru koanae valli manavaalanae |
நானெனும் ஆணவம் நண்ணிடா(து) என்னைக் | Naanenum aanavam nannidaa(thu) ennaik |
காண நீ வந்து காப்பதுன் கடனே | Kaana nee vanthu kaappathun kadanae |
கூளi கூளi கங்காளி ஓங்காரி | Koolee koolee kaangaali onkaari |
சூலி கபாலி துர்க்கை யேமாளி | Sooli kapaali thurgai yaemaali |
போற்றும் முதல்வா புனித குமாரா | Poatrum muthalvaaa punitha kumaaraa |
சித்தர்கள் போற்றும் தேசிகர் போற்றி | Siddhargal poatrum thesikar poatri |
ஏகாட் சரமாய் எங்கும் தானாகி | Yaegaat saaramaai engum thaanaagi |
வாகாய் நின்ற மறைமுதற் பொருளே | Vaagaai nindra maraimuthar porulae |
துதியட் சரத்தால் தொல்லுல(கு) எல்லாம் | Thuthiyat saraththaal thollula (Gu) ellaam |
அதிசய மாக அமைந்தவா போற்றி | Athisaya maaga amainthavaa poattri |
திரியரட் சரத்தால் சிவனயன் மாலும் | Tiriyarat saraththaal sivanayan maalum |
விரிபா ருலகில் மேன்மைய | Viriyaa rulagil maenmaiya |
சதுரட் சரத்தால் சாற்றுதல் யோகம் | Sathurat sarattaal saattruthal yogam |
மதுரமாய் அளிக்கும் மயில்வா கனனே | Mathuramaai ali ikkum mayilvaa gaganae |
பஞ்சாட் சரத்தால் பரமன் உருவத்தால் | Pañjat saraththaal paraman uruvaththil |
தஞ்சமென் றோரைத் தழைத்திடச் செய்தென் | Thañjamen droaraith thazhaiththidac ceythen |
நெஞ்சகத்(து) இருக்கும் நித்தனே சரணம் | Neñjagathth (thu) irukkum siththanae saranam |
அஞ்சலி செய்த அமரரைக் காக்கும் | Añjali ceytha amararaik kaakkum |
ஆறு கோணமாய் ஆறெழுத் தாகி | Aaru konamaai aarezhuth thaagi |
ஆறு சிரமும் அழகிய முகமும் | Aaru siramum azhagiya mugamum |
ஆறிரு செவிய | Aarriru seviya |
ஆறிரு கண்ணும் அற்ப | Aariru kannum arppa |
சரவணை வந்த சடாட்சரப் பொருளே | Saravanai vantha sadaatsharap porulae |
அரணயன் வாழ்த்தும் அப்பனே கந்தா | Aranayan vazhaththum appanae kanthaa |
கரங்கள்பன் னிரண்டில் கதிரும்ஆ ய | Karangalpan nirandil kathirumaa ya |
தரங்குலைந்(து) ஒடத் தாரகா சுரன் முதல் | Tharangkulain(thu) oadath thaaragaa suran muthal |
வேரறச் சூர்க்குலம் முடித்து மகிழ்ந்தோய் | Vaerarach soorkkulam mudinthu magizhnthoi |
சீர்திருச்செந்தூர் தேவசே னாதிப | Seerthiruchchenthoor thaevasae naathipa |
அஷ்ட குலாசலம் யாவைய | Ashta kulaasalam yaavaiya |
இஷ்டசித்திகள் அருள் ஈசன் | Ishtasiththigal arul yeesan |
துட்டசங் காரா சுப்பிர மணியா | Thitchang kaara subra maniyaa |
மட்டிலா வடிவே வையாப | Mattilaa vadivae vaiyaaba |
எண்கோ ணத்துள் இயங்கிய நாரணன் | Yengo naththul iyangiya naaranan |
கண்கொளாக் காட்சி காட்டிய சடாட்சர | Kankollaaak kaatchi kaattiya sadaatshara |
சைவம் வைணவம் சமரச மாக | Saivam vaishnavam sarasa maaga |
தெய்வமாய் விளங்கும் சரவண பவனே | Theivamaai vilangum saravana bavanae |
சரியை கிரியை சார்ந்தநல் யோகம் | Sariyai giriyai saarnrthanal yogam |
இரவலார்க்(கு) அருளும் ஈசா போற்றி | Iravalaakk (ku) arulum yeesaa poattri |
ஏதுசெய் திடினும் என்பால் இரங்கிக் | Yethucey thidinum enbaal irangich |
கோதுகள் இல்லாக் குணமெனக் கருளித் | Koathugal illaak gunamenak kruliith |
தரிசனம் கண்ட சாதுவோ(டு) உடன்யான் | Tharisanam kanda saathuvo(du) udanyaan |
அருச்சனை செய்ய அனுக்ரகம் அருள்வாய் | Aruchchanai ceyyaa anuggraham arlvaai |
பில்லிவல் வினைய | Billival vinaiya |
வல்ல பூதங்கள் மாயமாய்ப் பறக்க | Valla boothangal maayamaaip parakka |
அல்லலைப் போக்கிநின் அன்பரோ(டு) என்னைச் | Allalaip pokkinin anbaroa(du) ennaich |
சல்லாப மாகச் சகலரும் போற்ற | Sallaaba maagach sagalarum poatra |
கண்டு களிப்ப | Kandu kallippa |
அண்ட நாயகனே அருமறைப் பொருளே | Aganda nayaganae arumaraip porulae |
குட்டிச் சாத்தான் குணமிலா மாடன் | Kuttich chaththaan gunamilaa maadan |
தட்டிலா இருளன் சண்டிவே தாளம் | Thattilaa irulan sandivae thaalam |
சண்டா முனிய | Sanda muniya |
மண்டை வலியோடு வாதமும் குன்மமும் | Mandai valiyodu vaathamum kunmamum |
சூலைகா மாலை சொக்கலும் சயமும் | Soolaigaa maalai sokkalum sayamum |
மூலரோ கங்கள் முடக்குள் வலிப்பு | Mularo gangal mudakkul valippu |
திட்டு முறைகள் தெய்வத சாபம் | Thittu muraigal theivathga saapam |
குட்டம் சோம்பல் கொடிய வாந்திய | Kuttam soambal kodiya vaanthi |
கட்டிலாக் கண்ணோய் கண்ணேறு முதலா | Kattilaak kannoi kannaeru muthalaa |
வெட்டுக் காயம் வெவ்விடம் அனைத்தும் | Vettuk kaayam ceyvidam anaiththum |
உன்னுடைய நாமம் ஒதியே நீரிடக் | Unnudaiya naamam oathiyae neeridak |
கன்னலொன் றதனில் களைந்திடக் கருணை | Kannalon rathanil kalainthidach karunai |
செய்வதுன் கடனே செந்தில் நாயகனே | Ceyvathun kadanae senthil naayaganae |
தெய்வநா யகனே தீரனே சரணம் | Theivanaa yaganae theeranae saranam |
சரணம் சரணம் சரவண பவஓம் | Saranam saranam saravana bhava Om |
சரணம் சரணம் சண்முகா சரணம். | Saranam saranam Shanmugaa saranam |
அமரர் இடர் தீர அமரம் | Amarar idam theera amaram |
குமரனடி நெஞ்சே குறி | Kumaranadi nenjae kuri |
Reach us to be a part of our whatsapp spiritual reminder group