Skanda Shasti Kavacam One: Tirupparankundram
Kanda Sasti Kavacam One: Tirupparankundram
Know about the 6 Kavachams of Lord Muruga
அமரர் இடர் தீர அமரம் | Amarar idam theera amaram |
குமரனடி நெஞ்சே குறி | Kumaranadi nenjae kuri |
துதிப்போர்க்கு வல்வினை போம், துன்பம் போம், நெஞ்சில் | Thuthippoarkku valvinaip poam Thunbam poam nenjil |
பதிப்போர்க்குச் செல்வம் பலித்துக் கதித்தோங்கும் | Pathippoarkku selvam paliththuk Kathiththoangum |
நிஷ்டையு | Nishtaiyu |
சஷ்டி கவசந் தனை. | Shashti kavasan thanai |
திருப்பரங் குன்றுரை தீரனே குகனே | Thirupparang kunndrurai theeranae guganae |
மருப்பிலாப் பொருளே வள்ளி மனோகரா | Maruppilaap porulae valli Manogaraa |
குறுக்குத் துறையு | Kurukkuth thuraiyu |
இருக்கும் குருபரா ஏரகப் பொருளே | Irukkum gurubaraa yaeragap porulae |
வையா பு | Vaiyaaa pu |
ஒய்யார மயில்மேல் உகந்தாய் நமோ நமோ | Oyyaara mayilmael uganthaai namo namo |
ஐயா குமரா அருளே நமோ நமோ | Aiyaa kumara arulae namo namo |
மெய்யாய் விளங்கும் வேலா நமோ நமோ | Meiyaai vilangum vaelaa namo namo |
பழநியங் கிரிவாழ் பகவா நமோ நமோ | Pazhaniyang girivaazh bagavaa namo namo |
மழுவு | mazhuvu |
விராலி மலையு | Viraali malai yu |
மராமரம் துலைத்தோன் மருகா நமோ நமோ | Maraamaram thulaiththoan marugaa namo namo |
சூரசம் கார துரையே நமோ நமோ | Soorasam gaara thuraiyae namo namo |
வீரவே லேந்தும் வேளே நமோ நமோ | Veeravae laenthum vaeklae namo namo |
பன்னிரு கரமுடைய பரமா நமோ நமோ | Panniru karamudaiya paramaa namo namo |
கண்களி ராறுடை | Kangal raarudai |
கோழிக் கொடியு | Kozhik kodiyu |
ஆழிசூழ் செந்தில் அமர்ந்தாய் நமோ நமோ | Aazhisoozh senthil amarnthaai namo namo |
சசச சசச ஓம் ரீம் | Sasasa sasasa om reem |
ரரர ரரர ரீம் ரீம் | Rarara rarara reem reem |
வவவ வவவ ஆம் ஹோம் | Vavava vavava aam hoam |
ணணண ணணண வாம் ஹோம் | Nanana nanana vaam hoam |
பபப பபப சாம் சூம் | Papapa papapa saam soom |
வவவ வவவ களம் ஓம் | Vavava vavava kalam om |
லல லிலி லுலு நாட்டிய அட்சரம் | Lala lilil lulu naattiya atsharam |
கக கக கக கந்தனே வருக | Gaga gaga gaga kanthanae varuga |
இக இக இக ஈசனே வருக | Yega yega yega yeesanae varuga |
தக தக தக சற்குரு வருக | Thaga thaga thaga sathguru varuga |
பக பக பக பரந்தாமா வருக | Paga paga paga paramaathmaaa varuga |
வருக வருகவென் வள்ளலே வருக | Varuga varugaven vallalae varuga |
வருக வருகநிஷ் களங்கனே வருக | Varuga varuganish kalanganae varuga |
தாயென நின்னிரு தாள் பணிந்தேன் எனைச் | Thaayena ninniru thaal paninthaen Enaich |
சேயெனக் காத்தருள் திவ்யமா முகனே | Saeyenak kaaththarul thivyamaa Muganae |
அல்லும் பகலும் அனுதினம் என்னை | Allum pagalum anuthinam ennai |
எல்லிலும் இருட்டிலும் எரிபகல் படுக்கை | Ellilum iruttilum eripagal Padukkai |
வல்ல விடங்கள் வராமல் தடுத்து | Valla vidangal varaamal thaduththu |
நல்ல மனதுடன் ஞான குரு உனை | Nalla manathudan gnaana guru unai |
வணங்கித் துதிக்க மகிழ்ந்துநீ வரங்கள் | Vanangith thuthikka magizhnthunee varangal |
இணங்கியே அருள்வாய் இறைவா எப்போதும் | Inangiyae arulvaai iraivaa eppoathum |
கந்தா கடம்பா கார்த்திகேயா | Kanthaa kadambaa kaarthikaeyaa |
நந்தன் மருகா நாரணிசேயே | Nanthan marugaa naaranisaeyae |
எண்ணிலாக் கிரியில் இருந்து வளர்ந்தனை | Ennilaaak kiriyil irunthu valarnthanai |
தண்ணளி அளி க்கும் சாமி நாதா | Thannali ali ikkum saami naathaa |
சிவகிரி கையிலை திருப்பதி வேளுர் | Sivagiri kailai thiruppathi vaeloor |
தவக்கதிர் காமம் சார்திரு வேரகம் | Thavakkathir kaamam saarthiru veragam |
கண்ணுள் மணிபோல் கருதிடும் வயளுர் | Kannul manipoal karuthidum vayaloor |
விண்ணவர் ஏத்தும் விராலி மலைமுதல் | Vinnavar yaenthum viraali malai muthal |
தன்னிக ரில்லாத் தலங்களைக் கொண்டு | Thanniga rilllath thaalangalaik Kondu |
சன்னதி யாய்வளர் சரவண பவனே | Sannathi yaaivalar saravana bavanae |
அகத்திய முனிவனுக் (கு) அன்பு | Agaththiya munivanuk(ku) anbu |
செகத்தோர் அறியச் செப்பிய கோவே | Segaththaor ariyach seppiya kovae |
சித்துகள் ஆடும் சிதம்பர சக்கரம் | Siththukkal aadum sithambara sakkaram |
நர்த்தனம் பு | Narthanam pu |
வித்தாய் நின்ற மெய்ப்பொரு ளோனே | Viththaai nindra maeiporu loanae |
உத்தம குணத்தாய் உம்பர்கள் ஏறே | Uththama gunaththaai umbargal yaerae |
வெற்றிக் கொடியு | Vetrik kodiyu |
பக்திசெய் தேவர் பயனே போற்றி | Bhakti cey thaevar payanae poattri |
சித்தம் மகிழ்ந்திடச் செய்தவா போற்றி | Siththam magizhthidach seithavaa poattri |
அத்தன் அரியயன் அம்பிகை லட்சுமி | Aththan ariyayan ambigai lashmi |
வாணி யு | Vaani yu |
தானே நானென்று சண்முக மாகத் | Thaanae naanaendru shanmuga maagath |
தாரணி யு | Thaarini yu |
பூரண கிருபை பு | Pooranak kirubai pu |
பூதலத் துள்ள புண்ணிய தீர்த்தங்கள் | Poothalath thulla punniya theerththangal |
ஓதமார் கடல்சூழ் ஒளி ர்பு | Oathamaar kadalsoozh oli yeerppu |
எண்ணிலாத் தலங்கள் இனிதெழுந் தருளுவாய் | Ennilaath thalangal inithezhunth tharulvaai |
பண்ணும் நிட்டைகள் பலபல வெல்லாம் | Pannum nittaigal palapala vellaam |
கள்ளம் அபசாரம் கர்த்தனே எல்லாம் | Kallam abachaaram karththanae ellaam |
எள்ளி னுள் எண்ணெய்போல் எழிலுடை உன்னை | Elli nul ennaipol Ezhiludai unnai |
அல்லும் பகலும் ஆசா ரத்துடன் | Allum pagalum aasaa raththudan |
சல்லாப மாய்உனைத் தானுறச் செய்தால் | Sallaaba maaiunaith thaanurach seithaal |
எல்லா வல்லமை இமைப்பினில் அருளி | Ellaaa vallamai imaippinil aruli |
பல்லா யிரநூல் பகர்ந்தருள் வாயே | Pallaa yiranool pagarntharul vaayae |
செந்தில் நகர்உறை தெய்வானை வள்ளி | Senthil nagarurai Theivaanai Valli |
சந்ததம் மகிழும் தயாபர குகனே | Santhatham magizhum thayaabara Guhanae |
சரணம் சரணம் சரவண பவஓம் | Saranam saranam saravana bhava om |
அரண்மகிழ் பு | Aranmagizh pu |
சரணம் சரணம் சரவண பவஓம் | Saranam saranam saravana bavaom |
சரணம் சரணம் சண்முகா சரணம் | Saranam saranam Shanmugaa saranam |
Reach us to be a part of our whatsapp spiritual reminder group